Follow Us
Choose Your Language :
เรื่องเล่าจากนักเรียน
น้องลิลลี่ เรียน General English ที่ Discover English?

วันนี้ดิฉันได้ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียตามที่ฝันเอาไว้ ขอขอบคุณ CP International เป็นอย่างมากๆ ที่ช่วยให้ดิฉันได้ทำตามความฝันอย่างสำเร็จ

 

              ดิฉันได้มีโอกาสศึกษาหาข้อมูลมีความสนใจการเรียนภาษาต่อต่างประเทศจากทาง internet   เลยได้มีโอกาสปรึกษากับทาง ครอบครัวเพื่อน ๆ พี่ๆ  หลังจากนั้นก็เลยได้เริ่มศึกษาหาข้อมูลเรียนต่อต่างประเทศออสเตรเลียเกี่ยวกับกระบวนการจัดทำ visa นักเรียน ค้นหา  บริษัทที่น่าเชื่อถือที่รับปรึกษาให้ข้อมูลเกี่ยวกับ visa นักเรียน  ต้องเริ่มยังไง มีขั้นตอนแบบไหน  เนื่องจากโดยส่วนตัวชื่นชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้วและอยากทำตามความฝันว่าอยากเป็นนักข่าวเรียนคอลลั่ม นิตยสาร หนังสื่อพิมพ์ออนไลน์ ภาษาอังกฤษ  จนได้ตัดสินใจเลือกปรึกษากับทางบริษัท  cp international ซึ่งมีพี่สาวเป็นผู้แนะนำและได้ใช้บริการของทาง CP มาก่อนและค่อนข้างมั่นใจในระบบกระบวนการการทำงานของทางบริษัทบวกกับดิฉันก็ได้หาข้อมูลจากทาง internet และ ลองถามเพื่อน ที่ได้ใช้บริการของทาง CP มาบ้างแล้ว ก็เลยทำให้ดิฉันมีความเชื่อมั่นและมั่นใจ ว่านี้แหละใช่เลย เลยได้ตกลงเข้ามาปรึกษา กับพี่ๆ เจ้าหน้าที่ ทาง cp เลยได้รู้จักพูดคุยกับพี่ ก่องแก้ว พี่เค้าให้คำแนะนำดีมากเหมือนเป็นสายตรงให้คำปรึกษาในเรื่องเรียนต่อ และน่าเชื่อถือ เป็นกันเอง และไม่กดดัน ชี้แจงในส่วนที่เราไม่เข้าใจ อธิบายเป็นขั้นเป็นตอน ดูแลครบวงจรทุกอย่างในเรื่องของกระบวนการดำเนินเอกสาร ยื่น visa ทุกอย่าง  

บริษัทและพี่ก่องแก้วให้ความใส่ใจอย่างมาก ดำเนินการรวดเร็ว ติดตามผลนักเรียนทุกอย่างและให้ข้อมูลถูกต้องตั้งแต่ต้นจนถึง วันนี้ ดิฉันได้ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียตามที่ฝันเอาไว้

ต้องขอขอบคุณพี่ก่องแก้วและทางบริษัท cp international เป็นอย่างมากๆ ที่ช่วยให้ดิฉันได้ทำตามความฝันอย่างสำเร็จ อาจจะท้อบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่พี่ๆ cp น่ารักมากค่ะเหมือนเพื่อนค่ะเวลาได้พูดคุยกันแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่เครียด คอยให้กำลังใจ ให้คำปรึกษาตลอด อาจจะยุ่ง แต่ก็ไม่เคยละทิ้งในการให้คำปรึกษาอยู่ตลอด และที่สำคัญ cp international ยังมีสาขาที่ melbourne Australia อีกด้วย ทำให้ดิฉันมั่นใจ สะดวกสบาย อีกเลยว่าถ้ามีปัญหาหรือข้อมูลสงสัย สามารถเดินเข้าไปปรึกษาได้เลย และรู้สึกไม่เสียดายเลยที่ได้เลือกใช้บริการที่นี้ค่ะ  ประทับใจสุดๆ เลยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง
Back